ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บบล็อคสื่อการเรียนรู้วิชา การบริการอาหารและเครื่องดื่ม

คุณลักษณะรายวิชา

จุดประสงค์รายวิชา 

1.มีความเข้าใจความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการบริการอาหารและเครื่องดื่ม หน้าที่ความรับผิดชอบของฝ่ายบริการอาหารและเครื่องดื่มในโรงแรม คุณสมบัติ จรรยาบรรณของพนักงานบริการ
2.มีทักษะในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม
3.ปฏิบัติงานอย่างเป็นระบบด้วยความรับผิดชอบ สะอาด มีระเบียบวินัย และรักษาการบริการ มีจรรยาบรรณของพนักงานบริการ   

สมรรถนะรายวิชา 

1.แสดงความรู้เกี่ยวกับการบริการอาหารและเครื่องดื่ม คุณสมบัติจรรยาบรรณของพนักงานบริการตามหลักการ
2.จัดโต๊ะอาหาร สถานที่บริการอาหารและเครื่องดื่มแต่ละประเภท ตามวิธีการและตามหลักการ 

คำอธิบายรายวิชา       

ศึกษาและปฏิบัติเกี่ยวกับความรู้ทั่วไปในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม หน้าที่ความรับผิดชอบของฝ่ายบริการอาหารและเครื่องดื่มในโรงแรม คุณสมบัติ จรรยาบรรณของพนักงานบริการ อุปกรณ์ เครื่องมือ เครื่องใช้ในงานบริการ การจัดโต๊ะอาหาร การจัดสถานที่ มารยาทการรับประทานอาหาร การบริการอาหารและเครื่องดื่มแต่ละประเภท








ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น